ภาษากายสุนัข

2022年 11月 19日 0 Comments

1:ภูวเดช จันทร์งาม:
ภาษากายสุนัข_1
เธอชื่อมาลายาเด็กยูเครนถูกหมาป่าเอาไปเลี้ยงตั้งแต่6ขวบ 21ปีถูกค้นพบ กลับมา แม้จะยังรู้จักพ่อแม่ แต่พูดภาษาคนไม่ได้ พูดภาษากายแทน เหลือเชื่อ แต่วิ่งเหมือนสุนัขได้คล่องจริง /69FqohQImq
2:อิศรามาเยือน🎞:
ภาษากายสุนัข_2
@StarLord4K ผกก.ต้องการให้เราเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มสุนัขที่เป็นตัวหลักของเรื่อง ด้วยการให้ผู้ชมรู้จักตัวละครเด็กจากภาษากายมากกว่าภาษาพูด ด้านบทพูดญี่ปุ่นส่วนสำคัญๆของเรื่องจะขึ้นซับอังกฤษและผ่านล่าม
แต่พอหนังฉายญี่ปุ่นที่มีทีมพากย์พร้อมแล้วนั้น ผ่ามพาม! ทุกอย่างเป็นศูนย์……. /DsX70cEMVT
3:หวังอี้ป๋อเหล่ากง ft.. หม่าม๊าแพทริค:
ภาษากายสุนัข_3
แนบหลักฐานน้องน้วยพิป๋อจิง เกาะแน่นไม่ยอมปล่อยเรย ก็พี่เค้าตัวหอมนี่เนอะ 😆 ส่วนพิป๋อคือรักสัตว์จิงๆไม่ว่าจะเจอน้องหมู,สุนัข,แมว ตาป๋อจะเปนประกายกับภาษากายของเค้าที่บ่งบอกว่าเค้าชอบอยากเล่นด้วยและเอ็นดูเจ้าพวกสัตว์มาก (ยกเว้นแมลง😂) /lT5ls5X7hX
4:🍌𓁹‿𓁹:
ภาษากายสุนัข_4
อนิเมะเรื่องinari,konkon,koi iroha ชื่อภาษาไทยว่า สื่อรักมนตราอินาริ เป็นแนวเลิฟคอมเมดี้ เด็กสาวที่โชคชะตาเปลี่ยนไปเพราะไปช่วยสุนัขรับใช้ของเทพที่ดูแลศาลเจ้สอินาริ โดยเทพที่ดูแลศาลเจ้าได้เอาพลังแปลงกายให้อินาริเป็นสิ่งตอบแทนที่ช่วยสุนัขรับใช้ของตน /9592S0Xif1
5:ร้านอั๊วเซ่งเฮง:
ภาษากายสุนัข_5
🐶 สุนัข

ลักษณะนิสัยของสุนัขจะแตกต่างกันไปตามสายพันธุ์ โดยสุนัขมักจะชอบใช้ภาษากายในการสื่อสารกับเจ้าของ เหมาะกับผู้ที่มีเวลาในการเลี้ยงดูและไม่เหมาะกับผู้ที่มีอาการแพ้ขนสัตว์ (กรุณาศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจ)

💰 ราคา 45-80 ไพน์ /NIuw2On2sA
6:🐈침고양이⁷ ♡︎ ⋆⁺₊⋆ *:
‘การที่น้องหมาหาว เป็นภาษากายอย่างหนึ่ง สุนัขจะหาวเพื่อทำให้สถานการณ์ที่กำลังตึงเครียด กลายเป็นผ่อนคลายคะ เหมือนเป็นการบอกกับสุนัขอีกตัวว่า เขามาดี เขาไม่ได้ต้องการต่อสู้แข่งขัน’ แบบนี้แสดงว่าทำเพื่อแก้เขิน ทำเพราะทำไรไม่ถูกก็ได้ปะ 555 ก็ว่า ทำไมชอบหาว
7:Cate.Blue 🇬🇧 🇯🇵 🇹🇭 はじめまして:
ภาษากายสุนัข_7
เข้าใจภาษากายด้วยท่าทางและหางสุนัขบอกอารมณ์ /mS0on00Pfu /0fqdUJBISB
8:cyberone:
ภาษากายของสุนัขที่ต้องการจะบ่งบอกและสื่อสารอารมณ์ /HGUk85CUIl
9:`แมวเหมียวแจ:☸:
<< ชอบคุยภาษากาย เพราะ ปากสุนัขมาก #ครับ
10:🦉:
แมวที่บ้าน สุนัขที่บ้าน นกที่บ้านแต่ละตัว เก่งภาษากายค่ะ ต้องการอะไรเราจะรู้เองโดยธรรมชาติ😂