หมากินชีสได้ไหม

2022年 11月 19日 0 Comments

1:𝘎ིྀ𝘶𝘮𝘮𝘺𝘉𝘰𝘰₍⸍⸌̣ʷ̣̫⸍̣⸌₎:
เตยชีสเลี้ยงหมา เลากินอาหารหมาได้ เตยชีสเลี้ยงเลาไหม
2:Rosie🥑🌻:
@tenlhen คำถามนี้ สดๆร้อนเพิ่งย้ายมาอยู่เยอรมัน ยิงคำถามมาเลย เธอกินหมาไหม นี่เลยบอกไปว่าชั้นไม่ได้กินหมา มันไม่น่าอร่อย แล้วคนไทยมากกว่า99%ไม่ได้กินหมานะเธอ เธอไม่รู้เหรอว่าเป็นแค่กลุ่มเล็กๆที่เค้ากินกัน และตอนนี้มันผิดกฎหมายบ้านชั้นจ้า เหมือนกับคนอิตาลี่บางกลุ่มที่กินชีสเน่าหนอนไชอะ
3:น้องใจเย็นแฟนพี่ฉัตร:
@jungwoovlogx นี่คือรวมยอดเมนรักแรกพบของเรา พี่ปล่อยผ่านไปไม่ได้ต้องกลับมาตอบ วันวานที่แสนยาวทุกวันนี้คุยกันสั้นเหลือเกิน มันเปลี่ยนไปแล้วพี่เจ็บหัวใจ หมาเปลี่ยนไปหาหรือว่ามีเจ้าของใหม่ แล้วสรุป หมากินกับชีสได้ไหม
4:tmR:
อากิโตะโทยะซื้อของกันอยู่ แล้วโทยะคือพึ่งเคยกินชีสเค้กร้านสะดวกซื้อครั้งแรก!! (ตัวละครบ้านรวย) บอกอร่อยจัง อากิโตะก็แบบใช่ไหมล่ะ แต่อย่ากินบ่อยนะ ส่วนมิโนริเลี้ยงหมาด้วยพึ่งรู้ น้อนวิ่งนำไปแล้วมิโนริวิ่งตาม ได้แต่ตะโกนบอกอย่าวิ่งงั้นสิๆๆ 55555 แล้วน้อนหมาก็มาหยุดอยู่ที่โทยะ🥺💕
5:Calimtus❔❔(Auto meet):
@MattTV_MPC “รู้สึกผิดนะเนี่ย แต่ เอาสิ”

หยิบชีสมากิน ว่าแต่ หมากินชีสได้ไหม_นะ?

“..จะว่าไรไหมถ้าฉันแบ่งให้พวกเขา?”
ชี้เด็กๆ
6:ฮอลลี่ ʕ·ᴥ·ʔ:
@dllrnl_xyz ไปตรวจภูมิแพ้อาหาร/อากาศ มา ไปถึงหมอก็ถามอาการว่าเรามีอาการแบบไหนบ้าง เคยแพ้อาหารจำพวกไหน นี่ก็นี่แพ้นมแพ้ชีสไรงี้แต่ไม่ได้แพ้ทุกครั้งที่กิน แล้วหมอก็ถามว่าเคยเป็นหอบไหม ที่บ้านเลี้ยงสัตว์หรือเปล่าไรงี้ นี่ก็ตอบเคยเป็นและก็เลี้ยงหมา/แมว ถามเสร็จก็ตรวจร่างกายต่อ
7:น้องหมี บริสโก้ ✨:
อิรุสโซ่ชอบพูดหมาๆใส่โทนี่ พูดแต่สตีฟเสียสละ โทนี่ชั้นเห็นแก่ตัวมากมั้ง ตอนทุกคนไปสู้คงนั่งกินชีสเบอร์เกอร์สบายใจอ่ะ ละอิคนที่เข้าประตูมิติไปตอนอวจ1 มันใครอ่ะ ถามจิงถ้าไม่มีโทนี่จัดการเอากองรบวันนั้นกลับประตูมิติแล้วทุกคนจะรอดมาทุกวันนี้ไหม พูดออกมาได้ เฮงซวย
8:🌈 🍨:
ทำมักกะโรนีชีสกิน คือสุดแสนจะเลี่ยน555555 ไม่รู้ผิดขั้นตอน ตอนไหนแต่ดีที่ไม่อ้วกอ่ะ สุดท้ายเทให้หมา แงงงงหมากินชีสได้ไหม_นะ 😭😭😭😭
9:- Miguel -:
หมากินชีสได้ไหม_9
@Luanna_mpc “ถ้าเป็นของกินก็คงกินได้ เดี๋ยวลองให้”

ว่าแล้วก็จัดการทดลองต่อหน้าต่อตาสาวน้อย งับขาน้องหมารสชีสเต็มปากเต็มคำ

“อืม รสชีสจริงๆ ด้วย อร่อยอยู่นะ”

ตรรกะคนปกติใช้กับมิเกลไม่ได้ เขาชมหมาในมือทั้งที่มันร้องหงิงๆ—

“ชิมไหม?” /QeImX7sga3