บี เกิ้ ล ราคา ถูก

2022年 11月 19日 0 Comments

1:#REST ꒰⑅ᵕ༚ᵕ꒱𝒄𝒉𝒐𝒎𝒌𝒂𝒓𝒖˖♡.:
คือตอนแรกคุยกันว่าอยากเลี้ยงหมา รอมีบ้านแล้วจะเลี้ยงหมา ซึ่งแฟนอยากเลี้ยงคอร์กี้ แต่คอร์กี้คือ30k++ ทั้งนั้น ก็คือต้องเก็บตังนิดนึง แต่ตอนนี้คือแฟนบอกอยากเลี้ยงเลย เลยหาพันธุ์ที่ราคาถูกลงหน่อย คล้ายคอร์กี้คือมี3สี หวยมาลงที่บีเกิ้ล งงมากแม่
2:อย่าสาระแน!!!:
ใครพอจะทราบร้านขายสุนัขราคาถูกบ้าง ชิสุ ชิวาว่า ปอมปอม บีเกิ้ล ไรงี้อ่า บอกหน่อยคะ รบกวนด้วยนะ
3:Patee Sarasin:
RT @puipimonwan: พี่ดุ๋งเจอ บีเกิ้ล ที่จตุจักร เค้าคิดหมื่นสี่ราคาถูกต้องมั๊ยคะ มีคอกไหนแนะนำ: แพงไป4000แนะนำดูใน webนะจ้ะ
4:Thelastmemory:
ปล ใดๆ ยี่ห้ออื่นก็มีนะคับ ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับพานาโซนิค เบลกิ้น พีพี เอ้ย บีเกิ้ล เอ้ย เบลกิ้น เอ้ย ถูกแล้ว!! หรือ haco ก็พอใช้ได้ จริงๆปลั๊กมันก็ตามราคาอยู่แล้วนะ เพราะมันก็เพิ่มออฟชั่นมา เช่นกันไฟตก ไฟกระชาก หรือกระแสไฟไม่เสถียร
5:__❥𝐧𝐚𝐧.•ଘ(੭ˊᵕˋ)੭* ੈ✩‧₊˚:
ตอนถามราคาอาบน้ำหมา บอกร้านว่าน้องบีเกิ้ล หนัก 18 กิโล ร้านถามย้ำ 2-3 รอบ บอกคิดราคาไม่ถูกเลย มาหน้าร้านละกันครับ ยังไม่เจอหนักขนาดนั้น 🤣
6:marketbyyellow:
ชาย ลูกสุนัข บีเกิ้ล ราคาถูก 0879755759…;;http://tinyurl.com/ax56xr
7:Thelastmemory:
เห็นบางคนเชียร์ไป โตชิโน่ อยากบอกว่า ก็ดีขึ้นจากใน ทวิต แต่ก็ไม่ใช่ที่ที่สุดอะ มี มอกจริง แต่ก็เป็นงานเกรดธรรมดา ถ้าอยากได้ดีหน่อย แนะนำ พานาโซนิคคับ ถ้าแกะวงจรข้างในดู จะรู้เลยถึงความแตกต่าง ปลั๊กใดๆ ถ้าเสียบแล้วไม่แน่น นั่นก็ส่งผลที่ไม่ดีกับอุปกรณ์ต่อพ่วงเน้อ
8:หมูกลม🐷:
ขายน้องหมาบีเกิ้ลจ้า ตัวเมีย ราคาถูก ไม่โกงแน่นอน สนใจหรือสอบถามเดมมาได้เลย
#ขายหมา #เลี้ยงหมา #ขายสุนัข #บีเกิ้ล
9:พี่เท่ ˚ ༘ ◝🧃:
มันเริ่มจากว่าเราอยากเลี้ยงน้องหมาพันธุ์บีเกิ้ล เลยเข้ากลุ่มในเฟซบุ๊คไป เลื่อนๆไปเจอประกาศขายน้องบีเกิ้ลในราคา 5,900฿ และเราคิดว่าถูกมาก เลยรีบตัดสินใจทักไปจองโดยไม่ได้ถามอะไร เพราะฟาร์มลงไว้ว่าเป็นพันธุ์แท้และเออตอนนั้นไว้ใจ มีรูปลูกค้าเก่าให้ดู มีรีวิวเลยโอนตังจองไปเลย
10:Cat Owner:
คอร์กี้ 2800 นี่อยากได้มาก แต่ราคาดุเกิน
บีเกิ้ล 1200 ถูกลงมาเกินครึ่ง แต่เชื่อว่าไม่ฟิน
คิดหนักว่ะ