หมา พันธุ์ หน้า ย่น

2022年 11月 19日 0 Comments

1:sin:
@yayee2548 น้องหมาเราก็ทำค่ะ น้องเป็นพันธุ์อเมริกันบูลลี่ น้องหน้าย่นเกิน หนังตาน้องเลยม้วน ไปทำตามาแล้วตาหวานมากค่ะ แต่พอเข้าที่เข้าทางก็กลับมาเป็นปกติค่ะ 🥰
2:💭ความฝันของเหล่าสายผลิต🎉🌟:
เปิดแอคก่อนกำหนดซะแล้ว แหะๆ 😳
ไหนๆก็เอาเลยล่ะกาน!✨

“โควททวิตนี้แล้ว เล่าความฝันของตัวเองให้ฟังหน่อยสิครับ” ☺️🎉🌟
3:บกพ ㋡🦒:
หมา พันธุ์ หน้า ย่น_3
พี่ไบร์ทบอกอยากเลี้ยงหมาพันธุ์โกวเดนท์และแมวแบบไม่ดีด ช้าๆ หน้าย่นๆ แสนจะอ่อนโยนเลยพ่อเอ้ยยย #TheDriverxMercixBright /IXfdp1wkyA
4:melodypalette_:
หมา พันธุ์ หน้า ย่น_4
@Mommy_Nokky เป็นพันธุ์หมาตัวเล็กๆ ตาโตๆกลมๆ หน้าย่นนึดนึงค่ะ #ตัวเล็กมันซ่าไม่ดูไซส์ตัว 555555
5:games:
อยากเลี้ยงหมาพันธุ์เล็กๆ คอกี้ หน้าย่น ปั๊คไรงี้
6:uriyoonzino👩🏻‍🌾:
หมา พันธุ์ หน้า ย่น_6
กูอยากเลี้ยงหมาพันธุ์หน้าย่น แต่พี่กูบอกว่ามองหน้ามันแล้วอารมณ์เสียยย 55555555555
7:˗ˏˋ🔥เอิชชี่ยิ้มหวาน​🔥´ˎ˗หายไปคือนอน:
หมา พันธุ์ หน้า ย่น_7
รีวิวทำจมูกหมา(ขยายรูจมูก)​+ดึงหน้า+ตัดเพดานอ่อนราคา15000+ รพ.จุฬาก็คือหมาพันธุ์​นี้มีปัญหาเรื่องการหายใจกับหน้าย่นพบลงมามากไปหมอบอกว่าต้องเย็บหน้าขึ้นไปส่วนรูจมูกเล็กไปต้องขยายทั้งหมดนี้ทำเพื่อให้หายใจสะดวกขึ้นเจ็บมั้ยไม่รู้ถามหมาแล้วไม่ตอบ​ #ขวัญจัยภ์หมาเอิช /yTazuaZp6U
8:พอพอ:
หมา พันธุ์ หน้า ย่น_8
หน้าย่นคือหมาพันธุ์ปลั๊ก น่ารักคือเธอไหมละ ._. /KmaG8a80ca
9:SpinelSunMay:
@qutty_natty เหมือนเคยดูคลิปปีหนึ่งที่มีน้องหมาพันธุ์หนึ่ง เราไม่รู้พันธุ์อะไร หน้าตัวดูย่นๆ หน่อย พอเริ่มแข่ง คือดูออกเลยว่าไม่ใช่พันธุ์ที่น่าจะฝึกมาแข่งจริงจัง เพราะดูช้า มีจังหวะงงกว่าพันธุ์อื่นๆ แต่เจ้าของกับหมาก็แข่งจนจบ เวลามากกว่าตัวที่นำเป็นเท่าตัวเลยมั้ง แต่คนยืนขึ้นปรบมือกันเต็ม
10:||| Manasawii:
อยากมีสตูดิโอทำงานที่เพ้นท์เฟรมใหญ่ได้// หนังสือภาพที่เขียน+วาดเองหลายๆ เล่ม // มี illustration agency สำหรับนักวาดคนไทย เป็นสื่อกลางให้เจอกับลูกค้าจากทั่วโลก // มีห้องสมุดเล็กๆ ของตัวเอง // สุขภาพกายใจดี ได้กินอาหารอร่อยๆ ทุกวัน มีเพื่อนดี และเลี้ยงหมาหน้าย่นทุกสายพันธุ์