โปเก ม่อน ไฟ

2022年 11月 19日 0 Comments

1:น้องเจค143 โปเกม่อนมาสเตอร์ *อ่านปักหมุดก่อนเดม:
พอกุจะถึงปุ๊ปไฟแดงปั๊ป เริสเว่อ
2:Lookmai:
ล่าสุดชาวทวิตบอกอย่าดราม่ากับการ์ตูนโปเกม่อน คือต้นทวีตเขาตั้งคำถาม that was clearly a joke อ่านกันยังไงว่าเขาก่อไฟดราม่าวะ แงงงง 555555555555
3:เมก้า คุณสเปลแมน:
โปเกม่อนประเภท มังกร ผี ดิน บิน พิษ แมลง น้ำ ไฟฟ้า หิน หญ้า มืด น้ำแข็ง ปกติ ไฟ ต่อสู้ เหล็ก พลังจิต แฟรี่ ตามลำดับ
4:リリィ (D-41/22):
แต่ตอนแรกคิดว่าฟุวะจะเลือกทีมไฟนะเนี่ย ดูเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆของหลายคนอะ ไลฟ์เวอร์ที่ตามส่วนใหญ่ก็เลือกทีมนี้ แต่สปาเฟสครั้งนี้เพราะโคกับโปเกม่อนด้วยเลยดูไม่มีคนเลือกหนักไปทีมใดทีมนึงเหมือนรอบก่อนๆ
5:gsonjvp:
สิ่งที่งงสุดในโปเกม่อนคือลิซาดอนไม่ใช่ประเภทมังกร เพิ่งรู้ตอนเล่นเกมแล้วสุ่มได้เรดกับลิซาดอน อ้าว เป็นธาตุไฟอย่างเดียวเฉย
6:Knight:
@LetaRunez เดียวคืนนี้จะไปเป็นกำลังใจให้นะะ
ยังไงก็ต้องชนะอยู่แล้วนิที่บ้านเลี้ยงโปเกม่อนไว้ตัวหนึ่งนี่นา ญาติห่างๆของแย้ไฟ บักปื้ดติดไฟนั้นเอง
7:xiu.pw:
เจนแรกไฟนอลคือเรื่องมิวทู โปเกม่อนที่ถูกสร้างมาจากวิทยาศาสตร์ เพื่อโคลนนิ่งธรรมชาติ มันต้องการเอาชนะมนุษย์ เพราะมองว่าการเอาโปเกม่อนมาสู้กัน คือโปเกม่อนตกเป็นทาส ภาคปี 1997 คือการสะท้อนเรื่องนิวเคลียร์และสงครามโลกครั้งที่ 2
8:เอ๋ง🐶l commission open:
เอาจริงๆเลยนะตั้งเเต่เราดูโปเกม่อนมาตั้งเเต่วัยเอ้าะๆอ่ะจนตอนนี้คือกุโตจนเป็นควายเเล้ว ก้ยังงงเหมือนกันว่าว่ากีฬาจำพวกนี้มันเป็นไปในเเนวไก่ชนรึปล่าว เเต่ถ้ามามองดีๆอิโปเกม่อนที่เข้าร่วมการเเบทเทิลส่วนใหญ่คือพร้อมไฟว้มากโดยเฉพาะที่น่าจะเห็นได้ชัดคือโปเกม่อนของซาโตชิ
9:เอ๋ง🐶l commission open:
คือทุกตัวที่ไอ่ชิจับมาคือพร้อมใจที่จะไฟว้ในเเบทเทิลมากเเล้วโปเกมอนหลายๆตัวคือเอนจอยการเเบทเทิลก้คือจะต่อยเอาให้ชนะให้ได้ เเต่นี่คือส่วนที่เราจะเห็นบ่อยสุดในซีรี่ย์ ไอ่พวกที่มองโปเกมอนเป็นเเค่ของเล่นชิ้นนึงมันก้มีมันก้มีให้เห็นบ่อยๆเหมือนกัน อย่างทิ้งโปเกม่อนเเบบไม่ใช่แล่อยเข้าป่า
10:Fay🔪สิง Horror Genre🩸รักแบรด ดอริฟ⛓🪓⛏🎃:
โปเก ม่อน ไฟ_10
เครียดเรื่องโปเกม่อนเจนใหม่ว่าจะเล่นตัวไหนดี เลือกไม่ถูก ปกติเราเลือกพืช แต่รอบนี้พืชดูป็อบปูลาร์มากเพราะน้องเปนแมวน้อยน่ารัก อยากเลือกไฟแต่เล่นไฟไม่เก่ง เหลือน้ำ แต่เราไม่อยากเล่นซูเนโอะอ่ะ แต่มีแววว่าร่างสุดท้ายตัวไฟต้องเท่แน่ๆเลย เลือกไฟดีไหมน้า /IfQt7ETGUD