หมา คลอด ลูก เป็น คน

2022年 11月 19日 0 Comments

1:วาฬนึ่งมะนาว𓆝:
คนโปรดเราอยากรู้ว่าหมาคลอดลูกแล้วเอาลูกไว้ที่ไหนเพราะเป็นห่วง แต่เดินตามแล้วหมาพาไปที่อื่นก็เลยเอาโทรศัพท์แปะไว้กับตัวหมาเปิดgpsแล้วดูตามgps ซักพักสัญญาณหายคิดว่ามีคนโขมยโทรศัพท์ไปรึเปล่าเลยเดินตามหาไปตรงสัญญาณที่มันหายไป สรุปมันคลอดลูกในท่อลึกมาก
W.Wanarat #warwanarat ◡̈
2:heliotrope:
พักหลังมาเราฟอลคนที่เล่นทวิตได้เท่มากไว้เยอะเลย คุณไอคิวคุณฟ้าคุณฟรังคุณเฟธคุณเจคุณ22และอื่นอื่นอีกมากมาย กูคิดตลอดว่ากุไปเป็นวัชพืชบนทามไลน์เขาป่ะวะ รีทุกอย่างตั้งแต่คนบวชพระยันหมาคลอดลูก
3:Gratitude DNA:
หมา คลอด ลูก เป็น คน_3
สามีภรรยาคู่หนึ่งว่าจ้างช่างภาพมืออาชีพให้บันทึกภาพการคลอดลูกในน้ำที่บ้าน เมื่อถึงเวลาจัดส่งภาพ สิ่งที่ทุกคนสังเกตเห็นได้ในทุกภาพคือน้องหมาคอร์กี้ที่คอยเฝ้าอยู่ไม่ห่างและให้กำลังใจอย่างเงียบสงบ สมกับเป็นสมาชิกของครอบครัวจริงๆ 😍

ภาพจาก: kristinannphoto
/5gzc3gBWc1 /QwwSuaFmbg
4:เต่า |||:
ระวังนะ! ชนว.ไทยทุกคน~
เกิดอิจงลุกขึ้นสู้แบบซีวอนขึ้นมา…
“ว่าผมบ้าหมา ผมจะบ้าจนกว่าคีย์จะคลอดลูกเป็นหมาได้(?)” #ห๊ะ #โทษค่ะ
5:pwrsr:
หมา คลอด ลูก เป็น คน_5
งงในงง คือบั๊บ ควรจะดีใจที่มีคนรักเอ็นดูลูกตัวเอง แต่ตัวเองเป็นแม่ปะสาอะไรว่ะ ไม่รักลูก มันตลกว่ะ อายหมา หมาเวลาคลอดลูกจะไปไหนคาบลูกไปทุกตัวแต่นี้เป็นคนแท้ๆปล่อยปะละเลย โทษตัวเองบ้างนะอีแม่ ในความผิดครั้งนี้อย่าดีแต่โทษคนอื่น!!! #น้องชมพู่ /Aq1NS1KGWc
6:Luv everything (สเตจเนม: อีเอมม่า):
ประเด็นคือ อยากมีลูก ตั้งใจมี แต่พอใกล้จะคลอด ดันเลิกกัน แล้วให้แม่อุ้มบุญทำแท้งตอนอายุครรภ์ 7 เดือน พอคลอดก็จะเอาให้คนอื่น ทำเหมือนโทรจองลูกหมาที่ฟาร์ม พอหมาใกล้คลอด โทรแคนเซิลว่าไม่เอาแล้ว นี่ก็ถือว่าไร้ความผิดชอบ แล้วนี่ยิ่งเป็นคน เป็นลูกแท้ๆของตนเอง นี่ Fact นะ #เจิ้งส่วง
7:TTC • nos 🥬 บันทึกรักการอ่าน ภรรยาเช่ออัน & Pine:
หมา คลอด ลูก เป็น คน_7
วงการอัลฟ่าไม่สิ้นอัลฟ่าที่ดี องค์ชายรองที่แม้จะขี้แก้งแต่เก่งฉลาดแสนดีที่ 1 ปธซอคนจะเลวเลวที่ใจใช่ใบหน้า ข้อเสียมีแค่ไม่มีน้ำยา พี่พืชก็ทั้งโอ๋ทั้งตามใจน้องต่ายหูตก ยอมแร้วทูนหัวอยากมีผลัวเป็นอัลฟ่าต้นไม้ อิจางดิออร์ก็แม้จะเป็นอัลฟ่ามโนแต่รักลูกที่คลอดออกมาเป็นหมายิ่งชีพ /oRuQiubDWB
8:ChanPenh:
หมา คลอด ลูก เป็น คน_8
ตะลึง!!! แชร์กันว่อนเน็ตในขณะนี้….หมาคลอดลุก เป็นคน!!! ลูกหมาที่เกิดมาเหมือนคน.
/SMpb7Mz1ds /k9l9tZfMYY
9:ทนายแจม – ศศินันท์ ธรรมนิฐินันท์:
อยู่แต่ในบ้านก็จะวนอยู่แต่ฆ่าตัวตายกับฆ่าลูก แล้วก็จะเจอคำเย้ยหยัน “หมายังรักลูกตัวเอง” ทำแท้งก็โดนตีตรา คลอดออกมาออกนอกบ้านก็จะโดนคนไล่ให้เลี้ยงลูกที่บ้านสิไม่อยากลำบาก เป็นแม่ในประเทศนี้ก็จะประสาทแดกวันละแปดล้านรอบ 2/2
10:Jetsomrerk:
หมา คลอด ลูก เป็น คน_10
ช็อกกันทั้งหมู่บ้าน! พบ ”หมา” คลอดลูกเป็น ”คน”! เจ้าของหมา ถึงกับเงิบ! /5VZ4P02xqX /ERYVgNejK4