หมาติดสัด

2022年 11月 19日 0 Comments

1:ViJarn:
หมาติดสัด_1
ครูร่านคนสวยจากทางบ้าน นมเล็กๆเหล็กดัดฟัน ต้องเจอกับควยเก้านิ้ว ทะลวงช่องหี แค่เอาควยตีหน้าอีนี่ก็น้ำลายไหลน้ำหีเยิ้ม แลบลิ้นเลียควยแบบหมาติดสัด_ จับมันเย็ดอุ้มแตงรอบห้อง แค่ยัดควยเข้าไปก็ฉี่แตก เย็ดจนมันท้องป่องเพราะน้ำควยเลย #วิจารณ์หยาบ #วิจารณ์กะหรี่น่าเย็ด /re4kcefxH0
2:นายเหน่ยยยยยยยยยยยยยย ™:
จริงๆฉาก 18+ ของมิ้งมันไม่มีอะไรแปลกเลยนะถ้ามองในมุมของวันเวลา มันเกิดขึ้นก่อนที่ทีมงานจะตามถ่าย เกิดหลังงานศพพ่อมิ้งไปนิดเดียว ละเป็นช่วงที่มิ้งเริ่มฝันร้าย ถามว่าฉากนั้นทำไมปกติ ทำไมไม่คิดเหมือนคนอื่นว่าสมสู่เหมือนสัตว์อะไรแบบนี้ เพราะช่วงหมาติดสัด_มันช่วงเดือน11 (1) #ร่างทรง
3:Atty🌻 ft.กำลังอินคุณชาย:
คือฉาก sex ของมิ้งอะแปลความได้หลายแบบนะ แปลว่าเหมือนหมาติดสัด_หรือ แปลว่าอาจจะเป็นวิญญาณอะไรอยู่ในตัวมิ้งไรงี้ก็ได้ แต่ว่ามันมีเหตุผลของมันนะ มันไม่ใช่ว่าใส่มาเฉยๆ #ร่างทรง
4:Leo:
หมาติดสัด_4
รัฐบาลโดยอภ.เขาเริ่มเปิดฉากมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว
ทางต้นทางเขาก็บอกมันไม่มีของส่งให้
ส่วนไอ้พวกบรรดาสวะทั้งหลายก็เห่าหอนเป็นหมาติดสัด_ ด่าว่ารัฐบาลไม่หาของดีๆมาใช้ ไอ้ควายยยยยย /iMoLp6U4Pm
5:Koom:
ไม่ใช่แค่ดาราค่ะ ใครนอกใจก็ควรโดนด่า คนจะได้รู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องปกติ เงี่ยนได้ไม่ว่า แต่ยับยั้งชั่งใจรู้ผิดรู้ชอบ คนนะไม่ใช่หมาติดสัด_ #ฟรังนรีกุล
6:z3n:
พี่ๆน่ารักกันจังเลยนะ เวลาเงี่ยนก็มาอ้อนหนูอย่างกับหมาติดสัด_ มันน่ารักจริงๆนะ อ้อนเสร็จก็เย็ดหนูแรงๆจนหนูไม่มีแรงเลย
7:P̶a̶t̶h̶e̶t̶i̶c̶:
ชอบtopลูกหมาที่ขี้อ้อน แต่เวลาเย็ดนี่สภาพเหมือนหมาติดสัด_ หิวหีจนต้องงัดหีกูให้เยี่ยวแตกใส่ปากตัวเองพอเยี่ยวก็คอยเลียทำความสะอาดให้ จะแบะหีให้เล่นทุกคืนเลย อยากขึ้นไปขย่มควยแล้วดูดนมให้มันจะขย่มขึ้นสุดลงสุดให้ควยกระตุกคารูร่านๆกูนี่แหละ จะเอาให้ติดหีจนไปเย็ดกะหรี่ตัวอื่นไม่ได้เลย
8:Here_JingJing:
หมาติดสัด_8
แต่ผัวที่ว่าน่ะ #ผัวคนอื่น นะแก อวยอะไรก็ได้ แต่อวยเพื่อแย่ง #ผัวชาวบ้าน ไม่ได้
อายุ 30 กว่า เป็นถึง ผจก.ปั้ม ตลาดไท แม่ก็เป็น อบต นครนายก อายุก็ไม่เยอะ แย่งคนแก่เกือบ 60 พราวทำไมก่อน 555
#เมียน้อย #ชู้ หรือ #หมาติดสัด_ เอาดีๆ /A2AlUOyUFm
9:ฟฟ:
ชินโซบาคุ🔞 fem!kacchan

อิคัตเป็นคุณหนูเอาแต่ใจ วันๆไม่ทำอะไรนอกจากสั่งให้บอดี้การ์ดใส่ปลอกคอแล้วคลานมาเลียหีมัน แล้วหนูตกถังข้าวสารคนนั้นจะเป็นใครได้ ก็ต้องพี่ชินโซดิ พี่มันโคตรชอบเลยเวลาโดนคุณหนูมองด้วยสายตาดูถูกแล้วด่ามันเหมือนหมาติดสัด_ ยิ่งด่าแรงพี่มันยิ่งชอบ คุณหนูก็รู้อะ
10:wildest dreams:
กำลังฟินตอนเย็ดกัน อีไปป์บอกลูกกูเหมือนหมาติดสัด_กูหุบยิ้มทันที