หมาเป็นขี้เรื้อน

2022年 11月 19日 0 Comments

1:จักรวาล จันทุดม:
หมาเป็นขี้เรื้อน_1
❤️กล่าวผ่านUN🌍
💎6,000ล้านล้านบาท น้อยไปไหม😀ตรวจสอบได้ตลอดเวลาสินทรัพย์ที่กล่าว พร้อมใช้ตลอดเวลา
👎🏿ไอ้หมาขี้เรื้อน9หัวกับไอ้กะเทยkOtex”วางสินทรัพย์ถ้าแน่จริง”มีแต่ราคาคุยเดรัจฉานที่มันทำให้โลกสกปรก ไอ้หมาขี้เรื้อน9หัวสมัยมันเห่าๆหอนๆ💎เพชรซาอุอยู่กับมันเดรัจฉานชั่วทำตนเป็นเทวะ /Y5LUMXkCbA
2:LeveL รอท่านสืออิ่ง:
หมาเป็นขี้เรื้อน_2
มาดูไว้นะด้อมหวังอี้ป๋อเขาพูดแบบนี้ ด่าเมนคนอื่นเพราะไม่พอใจฟคด้วยกัน เมนรับกรรมไปนะ พอเขาด่าคืนร้อนจะตายกันหมดจ้า /iJ7zG7o6yU
3:รรรรรรรรรรร์ หาพ่องอ่อ:
หมาเป็นขี้เรื้อน_3
เหมือนๆไอ้ลุงเหี้ยนั่นเป็นหมาขี้เรื้อนยังไงไม่รู้ ฮาาาาาา /lk1ATdK6rf
4:พวงทอง สัตรูหวาด:
หมาเป็นขี้เรื้อน_4
ดูหนังหน้าไอ้อีพวกทาสขี้ข้ารับใช้ฝรั่งม่บ่อนทำบายประเทศไทยของพวกเราคนไทยไว้พี่น้องไทยเอ้ย ไอ้อีพวกนี้มันคือพวกเห็บหมาขี้เรื้อนที่มันมาอาศัยกระโดดเกาะแผ่นดินไทยเกิดและอยู่#พวกโคตรพ่อโคตรแม่มันไม่มีรากเหง้าเป็นของตัวเอง😡😡😡😡😡 /QncbHItxxf
5:อ้อนแอ้น ꔛ ꕤ ˚💕:
@thestandardth สุดๆ เข้าไปดูภาพแล้วก็ได้แต่คิดในใจว่า คิดถึงทักษิณ คิดถึงยุคนั้นจัง เสือตัวที่ 5 ตอนนี้กลายเป็นหมาขี้เรื้อนแล้ว
6:numb รักพี่น้ำ รักฟรีนเบคทีมหน้าจอฮะ:
นิสัยผู้ชายบางคนก็แบบ…น่ารังเกียจนะพอมาจีบเราไม่ติดก็บอกว่าเพราะมันจน เลยจีบไม่ติด ขอโทษนะ ถ้ากุจะรักมุง ต่อให้มุงเป็นหมาขี้เรื้อนกุก็รัก งี้ถ้าเกิดกุรักคนนึงขึ้นมา แล้วมันดันรวย มุงก็ดูถูกกุอีก ชอบผู้ชายรวย สิทธิ์หัวใจปะ งี้ผช ทั่วรวยก็เป็นแฟนกุทุกคนละสิ?? #รวยจัง
7:ไม่เล่น twiter:
@pran2844 ผู่นำใหญ่ๆใครจะมาประชุมกับประเทศที่หมาขี้เรื้อนเป็นผู้นำ สิทธิเสรีภาพ ความเป็น human right ก็ไม่มี ไอ้ปูตินมันก็แค่มองประเทศไทยเป็นขยะ
8:เก่งมากเจ้าน้องเล็ก👶🏻🏹✨:
ประเทศไทยคนเป็นโรคใคร่เด็กเยอะมาก พวกนรกหมาขี้เรื้อน
9:จักรวาล จันทุดม:
จริงหรือเท็จ ถามชาวยุโรปดูวันที่ไล่หมาขี้เรื้อนออกจากทวีปยุโรป หมาขี้เรื้อนนามมันว่าไอ้kOtexหรือไอ้รอหมาถามมันลักขโมยอะไรไปทำไม ดวงดาวถึงเกลียดมันมากมายและเป็นได้แค่หมาขี้เรื้อนเหมือนพ่อมัน สีที่ใช้คือสีขี้ไม่ใช่สีแห่งความดีแต่เป็นสีขี้ ดวงจันทร์เรียกมันไอ้โมเดสและไอ้kOtex อัปยศ
10:จค:
คนพวกนี้เหมือนหมาขี้เรื้อนที่โดนหมาขี้เรื้อนอีกตัวกัดเลยอะ แล้วตัวเองก็กลายเป็นหมาขี้เรื้อนผสมหมาบ้าวิ่งไล่กัดชาวบ้านที่เขาอยู่เฉยๆ เพราะหาทางรักษาขี้เรื้อนไม่ได้เลยโยนความผิดให้คนอื่น ทั้งๆที่ควรโทษอีหมาขี้เรื้อนตัวแรกที่มากัดตัวเอง นิทานเรื่องแรก จบ

Comments are closed.