ยาคุมแบบฉีด แมว

2023年 1月 9日 0 Comments

1:บอรอ:
แมวหายอาละวาดแล้ว ดีใจอะ ยาคุมที่ฉีดให้น่าจะพึ่งออกฤทธิ์ เหมือนได้แมวใหม่ แบบ อาการดุลดลงมากกกกก แต่อาการป่วยตอนนี้น่าจะหายดีแล้วแหละ ขอบคุณคำแนะนำจากทุกคนวันนั้นมากนะคะ💜💜
2:🎿:
กูงงว่า แล้วใครมันฉีดยาคุมให้หมาแมววะถ้าไม่ใช่สัตวแพทย์ ใครมันขายยาให้ใครฉีดบ้าง ทำไมไม่มีกม.ควบคุมอะไรแบบนี้
3:🍒˚ ༘♡:
@primbkk48 ไม่ๆๆๆๆ 555555555 ฉีดยาหมาที่บ้านเฉยๆค่ะ ยาคุมๆๆ แบบไปซื้อยาร้านหมอมา ปกติเคยฉีดแต่แมว ตื่นเต้นๆๆๆๆ
4:﹆ഒ﹅⌯:
คือวันนี้ไปซื้อยาคุม แต่คือ คนขายมองหน้ากูคือแบบ เหมือนกูไปก่อกบฏที่ไหนมาเลย อีเหี้ยยยยยย กูซื้อมาฉีดแมวววววไม่ต้องมามองกูดิกูอายยย 5555555
5:9 a r t:
เคืองเจ้าของสัตว์ที่มักง่ายและเลี้ยงหมาแมวแบบส่งๆมาก ป่วยหลายวันจนแย่ค่อยพามา ยาคุมก็ฉีดกันเก่ง มดลูกอักเสบประจำ
6:GamSomthong:
เรื่องวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้านี่ ป้าอยากจะกรีดร้องงงงงง เฮ้อ…ก็มันจะขจัดไปได้ยังไง ในเมื่อต่างจังหวัด คนที่ไปไล่ฉีดให้ตามบ้านไม่ใช่สัตวแพทย์ พวกจนท. อส. ทั้งหลาย ฉีดทั้งวัคซีนยาคุมฯ ให้สุนัข&แมว แล้วสุดท้ายมาเจ็บมาตายที่สถานพยาบาลสัตว์ก็ว่าหมอ! 😓 โลกเป็นแบบนี้!!!
7:🎃パンプキン🎃:
เพิ่งเคยเห็น กรีดแล้วหนองทะลักแบบไส้ครีมมาเลยจาาา สงสารหมาแมวตัวเองด้วยเนาะ ทำหมันเหอะ อย่าฉีดเลยยาคุม
8:﹆ഒ﹅⌯:
เกลียดคนขายแม่งก็ต้องนี้แหละ คนเข้าร้านขายยาจะไปซื้อยาคุมแต่ก็มองกูแบบเหยียดๆ ดอกกกกกกกกก กูเอามาฉีดแมว มึงจะตามกูมาดูที่บ้านมั้ย ถุยยยย
9:ᴘɪɢʟᴇᴛ 🍑:
@RK_12Style นี่เรียนสัตวแพทย์ ที่บ้านสั่งให้พาแมวไปฉีดยาคุม เราก็บอกฉีดไม่ได้ ทำหมันไปเลย หมอเค้าไม่แนะนำให้ฉีดหรอกมันอันตราย ละที่บ้านตอบกลับมาว่า “อย่าไปเชื่อหมอมันมากนัก” เอ้า?!?!? คือ….หนูก็เรียนหมอไง ขนาดเรียนมาแล้วยังไม่เชื่อ ละหนูจะเรียนไปทำม้ายยยย
10:🪐 (rest):
เพิ่มเติม : ยาคุมไม่ควรฉีดจริงๆ ตามทวิตบน ปกติแนะนำตลอดว่าถ้าไม่อยากให้ท้องก็ทำหมันไปเลย ไม่ต้องคิดแทนหมาแมวว่ามันจะบาป ดีกว่าปล่อยให้น้องคลอดออกมาแล้วทิ้งลูกมันให้เป็นหมาแมวจร แบบนั้นบาปกว่ามั้ยพส.

Comments are closed.