กระบะ ทราย แมว ทำ เอง

2023年 1月 9日 0 Comments

1:jamm•:
แมวนี่กินแต่ของดีๆ งานการก็ไม่ช่วยทำ ขี้ในกระบะทรายก็ไม่กลบเอง งานอดิเรกเข้าไปเล่นในห้องน้ำ
2:อีจัน:
เจ้าเหมียวตัวแสบ เจอแม่บ่นทำ ทรายคว่ำ ก็เก็บเองเลย
#แมว #กระบะทราย #ทรายแมว #อีจัน #EJanNews #ข่าว
/PaDXxAmjPQ
3:𓁹‿𓁹:
ฉันที่มองน้องปัตล้างจาน หุงข้าว กวาดห้อง ล้างกระบะทรายแมว เช็ดขี้ตาเช็ดตูดเช็ดมือแมว พอจะช่วยนางก็บอกว่า เทอไปนอนเล่นทรศเถอะเราทำเอง ไม่ใช่ว่าถนอมกุหรือไรนะ นางบอกกุเกะกะ จะทำเอง
4:มะมินมุฮยอน 🦊 ft. #Kanthony🐝:
หมาที่บ้านตายไปกี่ตัวแล้ว ทำ ไมยังไม่รู้สักทีว่าตัวเองเลี้ยงหมาไม่เป็น แล้วยังจะรอเอาลูกมันอีก ขี้ในกระบะทรายก็ไม่เก็บ จนล้น จนขี้เลอะพื้น จนแมวไม่มีที่ขี้ที่เยี่ยว ไปฉี่ใส่ผ้าห่ม ใส่โซฟา ควย
5:wthizdis:
@LeMiseraple ถ้าบ้านไหนตั้งกระบะทราย ฝึกเค้า ก็ไม่เป็น​ปัญหา​กับทุกบ้านแล้ว แต่ใครจะทำ เราก็ไม่ได้​อยากรับผิดชอบ​ขนาดนั้น คนอื่นก็เหมือนกัน​ มันเป็​นความรับผิดชอบ​ใหญ่​เหมือนเลี้ยงเด็กที่ไม่มีวันโต ก็​ต้องรอแมวตายไปเอง อย่างน้อยควรทำหมัน ล๊อตนี้ตายหมดก็จบวงจร
6:🍀 •🅹•:
ถ้าเลี้ยงเพื่อถ่ายรูปลงก็อย่าหาทำ อาหาร กระบะทรายก็ทิ้งไว้นอกบ้าน แล้วตัวเองก็ชอบขังแมวไว้ในห้องนอน อันนี้งงมากๆ
7:ตุ๋มติ๋มของไอ้เด่ก:
เมทกูแอบเอาแมวมาเลี้ยง แล้วห้ งงเป็นconnecting room แต่ไม่เอากระบะทรายไว้ห้องตัวเองบอกของเยอะ แล้วไม่เก็บขี้แมวอีสัส เก็บอาทิตย์ละครั้ง กูถามจริง!!! กูก็นอนดมขี้แมวไปสิ จะเก็บให้ก็ไม่ใช่น่าที่กูอีดอก แม่บอกให้ส่งกลับไม่ยอมบอกเลี้ยงได้ เลี้ยงได้ห่าไรกูเนี่ยเลี้ยง ไม่ใส่ใจก็อย่าทำ!
8:คะน้วย ติวgedอยู่📝:
แมวก็ควรย้ายตอนรับวัคซีนแล้วอ่ะ แต่เค้าแจ้งว่าให้ได้มากสุดแค่45วันเออกูก็ยอเพราะจำเป็นต้องรับจริงๆ ค่าอาหารค่าอะไรกูก็เป็นคนออกหมดซึ่งมันใช่หน้าที่กูมั้ย ถ่ายพยาธิก็ไม่ยอมพาไปกูรับไปถ่ายเอง วัคซีนก็ทำเอง กระบะทรายไม่ยอมฝึกเข้าพอจะฝึกเองบอกขี้เกียจกับมันแฟร์หรอ??
9:สายป่านต้องการนอน:
โอเค
1. ไปซื้อกระบะทรายใหม่+ถุงก๊อบแก๊บ
2. ตักอึ๊แมวไปทิ้งทุกเช้า (ประหยัดค่าทรายแมว)
3. 1อาทิตย์เปลี่ยนทรายวันเว้นสองวัน
4. พยายามกวาด+ถูห้องบ่อยๆ เพื่อสุขถาพตัวเอง
5. ไม่ต้องรอ ไม่ต้องคิดว่าค่อยทำ ทำเลย
10:Name cannot be blank:
วันนี้วันหยุดตื่นก่อน 7โมง สิ่งที่ต้องทำ ซักผ้า เก็บห้องนอน ล้างกระบะทรายแมว ออกไปซื้อทรายแมว เล่นกับแมว โยคะนิดหน่อย สัญญากับตัวเองว่าจะไม่เข้าทวิต จนกว่าจะทำทุกอย่างเสร็จ เงยหน้าดูเวลา ห่านจิก นี่ชั้นไถทวิตมาจน 11 โมง ไอสิ่งที่ต้องทำไม่ได้ทำซักอย่าง วนอยู่กับ #ทีมพีรญา 😅

Comments are closed.