แมว กิน อะไร เป็น อาหาร

2023年 1月 9日 0 Comments

1:mermaid🫧:

คือใครจะหวีดอะไรก็หวีดไปนะคะ ส่วนนี้ขอนอนกินขนมรอดูคนแก้บนแล้วกันค่ะ ใครบนอะไรนะ กินอาหารหมา อาหารแมว ไหนๆใครบนจะทำไรอีกรอดูนะคะสู้ๆค่ะเป็นกำใจ๊ 💗🫶🏻 #อิงล็อต #อิงฟ้ามหาชน #ชาล็อตออสติน /X35wKQuzw4
2:sir (rest):
คุโรโอะไม่ใช่แมวจอมหยิ่ง ไม่ใช่แมวขี้อ้อน ไม่ใช่แมวขนสวยตาใส เหมือนแมวจรมากกว่าอ่ะ แบบเป็นแมวจรที่ทำอะไรตามใจตัวเอง ปีนนู่นปีนนี่ หาอะไรกินไปเรื่อย แต่ก็ไม่ลืมคาบอาหารที่หาได้ไปแบ่งเพื่อนแมวตัวอื่น ไม่ใช่แมวจรที่ชอบไปหาเรื่องคนอื่น แต่ถ้าใครมาหาเรื่องก็พร้อมสู้กลับ y-y
3:MY Memories(แอมแฟนวิน.มาร์คต้วนคือสามี):

วินอยากไปเที่ยวทะเลทางใต้
เราเลยไปเดทกัน แต่ดั๊นติดเกาะ ระหว่างรอคนมาช่วย😂😂
ไม่มีอะไรกิน วินเลยต้องตกแมวมาเป็นอาหาร55555555555
(อะไรวะเรื่องนี้🤣🤣)
#winmetawin @winmetawin
#SBPSelcaDay /ctSjsZcx0W
4:เจ้าเชื่อในเจนลิดบ๋อ ❤️‍🔥:
สิ่งที่TJทำไม่ใช่การเรียกร้องความสนใจ แต่มันเป็นภาวะที่เรากำลังตัดสินใจเราคิดว่าเราจะตายเพื่อไม่รับรู้อะไรอีก แต่แม่งมันคือการได้ทบทวนเว้ย หมาแมว คนที่รัก อาหารที่อยากกินหรืออะไรก็ตามอะมีผลหมด มันคือช่วงเวลาที่ได้คิด มันอาจจะจบที่เราทำมันสำเร็จ หรือมีชีวิตต่อก็ได้ทั้งหมด #urboyTJ
5:½:
แต่ก็รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนน่าเบื่อคนนึงอ่ะ ชอบทำแต่อะไรเดิมๆ ดูหนังก็วนดูเรื่องเดิมๆ อาหารก็กินแต่ร้านประจำ วันๆนึงผ่านไปแบบไม่ได้มีอะไรน่าตื่นเต้นเท่าไหร่ งานอดิเรกก็มีแค่หาหนังสืออ่านกับเลี้ยงแมว
6:💟สไปเดอร์แมนของน้อนโอห์มพิฟลุ้ค🚪6️⃣🕸9️⃣:
เป็นแซนต้ากับกวางเรนเดียร์
เป็นหนูกับหมี
เป็นเจี๊ยบกับเสือ
เป็นเธอมากับฝน
เป็นน้องศิลปะ
เป็นแมวกับอาหารแมว
เป็นหมีกับน้ำผึ้ง

//เป็นอะไรก็ได้ที่เธอจะกินได้อ่ะ มาดิพี่โอห์มมา 🤣
7:DNVP 💋 Story (Malonthecats):
พิม่อนเป็นแมวกินยากมาก นางจะไม่กินอะไรเลยที่มีส่วนผสมของปลาหรือพวกสัตว์น้ำ นางจะชอบเนื้อไม่ก็ไก่ อย่างตอนเด็กจิ๋วนางจะกินอาหารเปียกบ้างแต่เลือกกินแต่รสไก่ กับพวกไก่ฉีก ไม่ก็บาร์ฟเนื้อ เข้า3 4เดือนก็ไม่กินอย่างอื่นอีกเลยยกเว้นอาหารเม็ด
8:🎄oong ~:
พลอยสวยค้ดกวนประสาท ให้กินข้าวแบบให้เลยคนเดียว เป็นอาหารแมวแก่ ไม่กิน พอเหลือเอามาให้เด็กๆกิน ดันมาแย่ง อะไร ต้องการอะไร
9:khanya:
เห็นพี่เคอพูดถึง”馋了(chan le)” เราก็เลยอยากสอนคำจีนที่เอามาพูดถึงคนที่ชอบกิน “小馋猫(xiao chan mao)”✅ หมายถึงเป็นน้องแมวที่ชอบกิน เห็นของกินอะไรก็อยากกิน
: ถ้าอยากใช้คำนี้จะยังไง
เช่น 派派是个小馋猫,他喜欢吃中国的食物(พ่ายพ่ายเป็นน้องแมวที่ชอบกิน เขาชอบกินอาหารจีน)
10:A bagel คิวขนมปัง 15, 29 พ.ย.:

ตัวนี้คือนกอะไร น้องกินอะไรเป็นอาหาร
เหรอคะ แมวที่บ้านตะปบน้องมา ไม่ได้บาดเจบตรงไหนอกจากขนหางหลุดไปเลยบินไม่ค่อยได้ ตอนนี้เอาใส่กรงไว้อยู่ T T /EZkRR7ZLLs

Comments are closed.