แมว พันธ์ เล็ก

2023年 1月 9日 0 Comments

1:มิสเตอร์จั๊กกิ้มม:

เท่าที่ดูมาความสัมพันธ์ของ #Jenlisa ก็แปลก ๆ เจนหน้าเหมือนแมว นิสัยเหมือนแมวแต่เลี้ยงหมาพันธ์เล็ก ลิซ่า นิสัยค่อนข้างอยู่ไม่นิ่ง เอนเนจี้สูงมากเหมือนหมาพันธ์เล็กแต่เลือกเลี้ยงแมว #แค่นี้ก็มีเรือเป็นของตัวเองล่ะ #ชิปไปให้สุด #เทกาวใส่ถุง /C9Tn2RQ8oK
2:🎀潘芳芳🎀:
ส่วนตัวนี่ชอบแมวพันธ์แบบอาไถมากกว่าตัวเล็กๆแบบเจ้าเตี๊ยนอ่ะ​ ชอบแมวอ้วนๆกอดแล้วเต็มมือดี​ 😍
3:Bae♡:

เจ้าแมวลูลู่ก็คือหน้าเหมือนน้องแพ ไม่ไหวแล้วอ่ะ เหมือนยันความตาสองข้างไม่เท่ากัน ตาซ้ายเล็กกว่า น้อนนนน แฝดคนสายพันธ์แล้วมั้ยย /slJWInAmF5
4:เมกันบอยของน้อง:
สวัสดีค่ะ พอดีมีแมวจร โลหิตจางแบบรุนแรง ต้องการแมวพันธ์ไทย แข็งแรง 4 กิโลขึ้นไปในการถ่ายเลือด หมอบอกให้หาเลือดไว้รอ เผื่อฉุนเฉิน มีใครพอจะใจบุญช่วย น้องตัวเล็กๆไหมครับ น้องตัวเล็กมาก 2 เดือนหนัก 0.2 กิโลครับ. พิกัด. รพ.สัตว์เล็กจุฬา ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงด้วยครับ #แมวหาบ้าน
5:มะขวิด👹:
เออจริงว่ะ ที่ชิบอก วินฟิลตัวเท่านี้ 🤏 แล้วยังเปรียบเป็นแมวพันธ์ตัวเล็กตัวน้อยด้วยช่ะ โถโถพ่อคู้นนนนนนนนมองน้อลก็ตัวเท่านี้🤏เองอ่ะเนอะ555

#ไบร์ทวิน
#น้องชายตัวน้อยของพี่
6:Shineshy (💸รับสมัครซัพพอร์ตส่วนตัวเปิดพรีแล้ว):

อ่านมาว่าแมวเป็นเอเลี่ยนสปีชีส์สำหรับทุกระบบนิเวศ ชอบล่าพวกสัตว์เล็กทั้งเพื่อนกินและความสนุก เคยมีข่าวที่ออสเตรเลียแมวจรมันล่าสัตว์เล็กในท้องถิ่นเยอะจนสูญพันธ์เลย นี่ก็เลยสงสัยว่าแล้วแรกเริ่มเดิมทีแมวมันต้องอยู่ที่ไหนถึงจะไม่เป็นเอเลี่ยนสปีชีส์ หรือแมวมันเป็นเอเลี่ยนจากนอกโลก /O51ubz1qG9
7:SIRI 🙂 III:
แต่เอาจิงมั้ย มองแบบไม่ไช่ชิปเปอร์นะ
ยังหาเหตุผลว่าทำไมน้องถึงเลี้ยงหมา ทั้งทีเป็นทาสแมวอ้วนห้าตัวคือพันธ์เล็กไม่เท่าไหร่นะ พันธ์ไหญ่ด้วยไง
แล้วพันธ์นี้เจ้าของคือต้องพลังงานเยอะ พลังเยอะพอสมควรเพราะน้องหมาบ้าพลังมาก บางทีเล่นกับเจ้าของต้องแรงเยอะพอสมควรอ่ะ ชั้นไปศึกษามาหน่ะ
8:「MystaYouCute!!」:

แมวพันธุ์นี้น่ารักมาก แมวตีนดำ ตากลมโตตัวเล็กจิ้มลิ้ม แต่จับนกได้วันละ 20-40 ตัว หากินตอนกลางเดินทางได้ 32 กิโล อัตราการล่าเหยื่อสำเร็จ 60% ตอนเช้าจะเป็นเวลาพักผ่อน กลางคืนจะเป็นเวลาออกล่า อย่าไว้ใจเพราะมันตัวเล็กแมวพันธ์นี้เล็กสุดในโลกแต่ล้มยีราฟได้…เหมาะเอามาฟัดกับลูคัส /XfjnAgPN5n
9:แนะนำที่พักสัตว์เลี้ยงพักได้ 2022 dogthailand.net:

#ที่พักหมาพักได้เชียงใหม่ #รีวิวเชียงใหม่
ธรรมดา โฮมสเตย์ ที่พักสุนัขพักได้ แม่แตง เชียงใหม่ ใกล้โครงการหลวงม่อนเงาะ วิวหมอก 360 องศา
สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ : รับน้องหมาแมวพันธ์เล็ก ค่าทำความสะอาดเพิ่มเติม 100 บาท
ติดต่อที่พัก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในลิงค์
/eq7Bsrhz4C /AoQY1kLdvo
10:อยากไปคอน!! ❤️GOT7&BZ🦁🐰:

เสียดายช็อคโกไม่ใช่แมวไทย สายพันธุ์ #แมวศุภลักษณ์ #ทาสแมว แต่โกโก้น่าจะมีพันธ์ลูกเสี้ยวแมวไทยอยู่ น่าจะวิเชียรมาศ เพราะแม่มันตาสีฟ้ากับเหลืองปนกัน (คาดว่าก็เป็นแมวพันธ์ทางที่ผสมกับวิเชียรมาศ) เพราะน้องสาวช็อคโกตอนเล็กออกลักษณะวิเชียรมาศเลย /YZZOlqD90E

Comments are closed.