หมาติดสัตว์

2022年 11月 19日 0 Comments

1:First:
อยากเย็ดหีอีกะหรี่ร่านควย จับควยดำๆใหญ่ๆยัดรูหีแล้วตอกให้หีแหกหีบาน จับอีกะหรี่มาผสมพันธุ์เหมือนหมาติดสัตว์_จนท้อง เย็ดหีแม่งซ้ำๆจนลูกหลุด เยี่ยวใส่หีจนทะลักออกมา
2:JERN:
Type ลูกหมา : ไม่ได้หมายถึงว่าเป็นลูกหมาที่เป็นสัตว์แต่เป็นการเปรียบเทียบนิสัยว่าเป็นคนขี้อ้อน ติดสกินชิพ หวงเจ้าของ น่ารักและซื่อสัตย์แค่กับเจ้าของ
3:at:
ชื่ออิ๊ง 05 infj 6w5 เรียนปวชสาขาคอมกราฟฟิก ใส่แว่น เป็นนักวาด นิสัยขี้อ้อนมากติดสกินชิพสุดๆและติดคนมาก รักหมารักแมวรักสัตว์โลก ชอบdeep talk ที่สำคัญคือโสด โสดแบบมากๆ โสดแบบไม่มีคนในใจด้วย จีบได้
4:phoenix:
หมาติดสัตว์_4
อาจจะเป็นสัตว์เศรษฐกิจตัวใหม่ เนื้อรสชาติคล้ายเนื้อไก่ 😁 /DPQY8fT0fS
5:คนหน้าโหลแห่งประเทศไทย:
ความเปรี้ยวตีนกูวันนี้กะคือ มีมนุษย์ป้าที่ชอบรักษาสัตว์มาก เอาสัตว์มารักษาที่รพมาตลอดนานแล้ว แล้วมาเจอกู เขาบอกหมาตัวรี้สัมผัสติดเชื้อพาโวมา จะเอามา admit ดูอาการ ขอรักษาในแนวทางพาโว + ให้on entoflox ไปเลย กูบอกกูทำให้ไม่ได้ เพราะหมาไม่มี sign GI อะไรเลย -1
6:Tik Tik:
@lovegoodthink @Sitala2304 คุณบ๊นนน กินหมากค๊าาา ไม่ใช่หมา พรบ คุ้มครองสัตว์ติดคุกหลายปีเด้อ 🤣🤣🤣
7:win:
แมเป็นช้างที่ฉลาดมากแบบรู้เยอะมากจนซนพอตัวแต่ไม่ถึงกับดื้อ เป็นเด็กดี ฟังรู้เรื่อง เขาจะตัวติดกับคนมากโดยเฉพาะผม ขี้หวง ได้กลิ่นหมาแมวหรือสัตว์อื่นที่ตัวผมจะน้อยใจถอยห่างทันที แต่แป๊ปๆก็หาย 55555 เวลาโดนดุจะรู้จักขอโทษ แต่ถ้าไม่ชอบใครแมก็ไม่เอาเลย จะร้องฟาดงวงฟาดงาขู่
8:moji:
@cmacnrr @raiyounggarden ติดสัตว์เหมือนหมา
9:Pheerawat:
มีคนเอาลูกไซบีเรียน ฮัสกี้ ใส่กรงวางหน้าเซเว่น ปั๊ม ปตท.พร้อมติดป้ายหาบ้านให้น้องหมา
แรกเห็นอยากกระโดดตะครุบเอาขึ้นรถกลับบ้านเลย แต่นึกมาได้ว่าเรายังไม่พร้อมที่จะเลี้ยงสัตว์ แม้จะรักและเอ็นดูแค่ไหนก็ได้แต่ทำใจและภาวนาให้น้องเจอคนที่ดีและพร้อมเลี้ยงน้องด้วยความรักด้วยเถอะ!!😰😰😰
10:godyydyy:
หนังโปแปลกๆแนวคนกับสัตว์ สาวฝรั่งหัวทองเงี่ยนหีหรือไม่มีคนเย็ดกันแน่เลยต้องมาสอนมาหีตัวเองจนหมาติดเป้งหลั่งน้ำเชื้อเข้าหี /ylOE5Irfsg