หมา พันธุ์ บางแก้ว ราคา

2022年 11月 19日 0 Comments

1:นัยนา จอมผา:
ขายบางแก้วแท้ พิกัด สุโขทัย – อัพเดทข่าวสารหมา คลิปหมาน่ารักๆ รวมรูปหมาน่ารักๆ เช็คราคาหมา ซื้อหมา ขายหมา ซื้อขายหมา ซื้อขายสุนัข พ่อพันธุ์สุนัข แม่พันธุ์สุนัข /By1StGHtuL
2:A bagel คิวขนมปัง 15, 29 พ.ย.:
ใครคิดว่าหมาไทยหลังอานแท้ บางแก้วแท้ราคาถูกคือไปพัก เลี้ยงถูกๆนี่เค้าอาจจะหมายถึงหมาไทยพันธุ์ทางไรงี้ป่ะ แต่มันก็มีค่าใช้จ่าย ค่าอาหาร ค่าวัคซีน ค่าสถานที่ดูแลอยู่ดี
3:cotton🧸:
ในทวิตเตอร์มีคนสนใจหมาสายพันธุ์บางแก้วบ้างไหม😭 เด็กๆลูกคุณแม่จีจี้ยังขายไม่ออกเลย คุณตาลดราคาขั้นสุดแล้ว นี่อยากให้เด็กๆได้บ้านใหม่มาก แต่แบบแงงงงงงคนไม่ค่อยสนใจหมาบางแก้วกัน😭
4:cotton🧸:
อยากเขียนเกี่ยวกับการดูแลเลี้ยงหมาบางแก้วมากเลยอะ อยากให้มีการบอกผ่านเพจดังๆ หมาบางแก้วถูกทิ้งเยอะมาก มีให้เห็นทุกวัน เห็นแล้วปวดใจ😭 อยากให้ค่าหมาบางแก้วมากกว่านี้ ควรจะมีราคาที่สูงกว่านี้ เพื่อที่จะได้มีโอกาสได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนที่เข้าใจลักษณะพันธุ์ของเค้าจริงๆ
5:SADIFON:
💥หาบ้านใหม่ให้น้องหมา🐶😍
🐶เปิดจองสุนัขพันธุ์บางแก้ว100% 500฿🐶
🎁รับน้องหมาได้อายุ 40 วัน ตอนนี้อายุ26วัน
🎈ราคาเริ่มต้นที่3,500-3,800฿ เพศผู้6 เพศเมีย1🎈
🐕โครงสร้างพ่อกับแม่ดีขนยาว… /BdMxuZaLOF
6:มัมหมาของซนแชง:
หมา พันธุ์ บางแก้ว ราคา_6
ตอนนั้นอยากมีหมามาเบรกความโหดร้ายของบางแก้ว เลยหาพันธุ์ที่เฟรนลี่สุดๆ ลงเอยด้วยโกลเด้น บวกกับมีคนที่อาศัยอยู่ในคอนโดเมืองทองประกาศขายโกลเด้นในราคา 1,000 บาท เหตุเพราะมันเริ่มโตแล้วเลี้ยงในคอนโดไม่ได้ เราก็เลยไปรับมา พอโตมาถึงได้รู้ว่าผสมมาแน่ๆ แต่นิสัยยังเป็นโกลเก้นอยู่ /f86zfOyAku